Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern Munich,Bild

Chuyên gia của Bild: Bayern nên ngay lập tức sa thải Tuchel, cân nhắc để Muller kiêm nhiệm HLV.

Chuyên gia của Bild: Bayern nên ngay lập tức sa thải Tuchel, cân nhắc để Muller kiêm nhiệm HLV.

Chuyên gia Alfred Draxler của tờ Bild của Đức gần đây đã viết bài kêu gọi Bayern Munich ngay lập tức sa thải HLV Tuchel và để Muller kiêm nhiệm vị trí HLV trưởng.

Nếu tôi có điều gì đó muốn nói với Bayern Munich, xin lỗi vì phải thẳng thắn, sau khi thua Dortmund 0-2, tôi sẽ không tiếp tục ủng hộ HLV Tuchel. Sau trận đấu, Tuchel lại dường như hoàn toàn bối rối, ngôn ngữ cơ thể khá tệ và đã chúc mừng Leverkusen giành chức vô địch. Dù đó là thực tế nhưng trước khi quyết định cuối cùng, bạn không thể thực sự làm như vậy, vì vậy ông ấy đã truyền tải một tâm trạng nguy hiểm! Phải từ chức!

Tuy nhiên, Bayern Munich vẫn cần phải đối đầu với Arsenal ở tứ kết Champions League, họ vẫn có thể cứu vãn mùa giải giữa chừng. Cựu HLV trưởng Bayern Munich, Magath, gần đây đã tỏ ra không hiểu tại sao CLB tiếp tục hợp tác với Tuchel, mặc dù từ ngày 21 tháng 2 cả hai bên đã rõ ràng thông báo rằng Tuchel sẽ rời khỏi vị trí sau mùa giải.

Nhưng ai có thể hoàn thành công việc này trong những trận đấu cuối mùa giải? Hamann ủng hộ Mourinho, nhiều fan ủng hộ Grando. Tôi có một đề xuất khác mà có thể hơi không thông thường: Tại sao Muller không thể kiêm nhiệm là cầu thủ và HLV?

Vị vô địch thế giới 34 tuổi này đã nhận được sự công nhận từ tất cả các đồng đội, anh ấy có kinh nghiệm đáng kinh ngạc, luôn truyền đạt tình cảm tích cực và luôn nói những lời phù hợp sau trận đấu, ngay cả khi đôi khi chúng không nhất thiết phải vui vẻ.

Giải pháp này cũng có một điểm quyến rũ khác, đó là đội bóng về cơ bản sẽ phụ thuộc vào chính họ, không còn bất kỳ lời biện hộ nào, cũng không thể chỉ trích trách nhiệm cho người khác. Như Kimmich đã nói sau trận đấu với Dortmund: "Chúng tôi, những cầu thủ, nên tự hỏi, không quan trọng ai ở bên lề sân."

Cầu thủ kiêm HLV - điều này đã từng xảy ra! Tại Liverpool, huyền thoại của câu lạc bộ, Dalglish đã giành cú đúp vào năm 1986 trong vai trò kép. Gullit của Hà Lan từ năm 1996 đến 1998 đảm nhiệm vị trí cầu thủ kiêm HLV tại Chelsea.

Tôi chắc chắn rằng Bayern Munich sẽ không áp dụng mô hình cầu thủ kiêm HLV Muller, nhưng, họ có thể bỏ lỡ cơ hội lịch sử do điều này.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.