Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> EURO 2024

Vợ, người yêu tuyển thủ Anh dự định chi 100.000 bảng để thuê cựu binh làm nhân viên bảo vệ cá nhân trong EURO 2024 hè này

Tin tức Bongdalu ngày 2/4, The Sun đưa tin vợ và người yêu của các tuyển thủ Anh dự định chi 100.000 bảng để thuê vệ sĩ riêng trong thời gian diễn ra EURO 2024 ở Đức. Gia đình các tuyển thủ muốn từ chối đội ngũ an ninh của FA và tự sắp xếp an ninh theo lựa chọn của mình.


Đội ngũ được dẫn đầu bởi Vern Maguire và Megan Pickford, có kế hoạch chia sẻ chi phí, một quyết định mà họ đưa ra sau khi chính phủ Đức hôm Chủ nhật nêu lên mối lo ngại về mối đe dọa tấn công khủng bố trong thời gian diễn ra EURO 2024, bao gồm cả bạn gái của Grealish, Sasha Atwood và Saka. bạn gái Toramie Benson. Họ sẵn sàng tuyển dụng các cựu quân nhân thay vì lực lượng an ninh do FA chỉ định.

Một nguồn tin cho biết: "Đội an ninh FA đã bảo vệ họ trong thời gian diễn ra World Cup ở Qatar, nhưng họ muốn tăng cường an ninh lần này. Họ muốn thuê những cựu quân nhân được đào tạo để đối phó với mọi mối đe dọa. Họ sẽ ở trong tình trạng khó khăn." nơi an toàn Bằng cách hoạt động từ xa, nhóm không thu hút quá nhiều sự chú ý. Điều này có nghĩa là họ có thể tận hưởng nhiều tự do hơn và đồng thời an toàn hơn. Hơn nữa, họ không muốn mọi hành động của mình đều bị theo dõi và sau đó báo cáo cho cấp trên. Hiệp hội bóng đá. tổng cộng."

Nguồn tin cho biết thêm: “Lời đề nghị trong vài tuần qua là 65.000 bảng và nếu đội tuyển Anh đi hết chặng đường thì nó sẽ vượt quá 100.000 bảng.”


Quyết định này có thể khiến họ gặp khó khăn với kế hoạch của ông chủ Three Lions, Gareth Southgate, người muốn tránh lặp lại World Cup 2006 ở Đức, khi các cầu thủ nữ tạo ra nhiều tiêu đề bên ngoài sân cỏ hơn các cầu thủ đã làm ở đó. . Những bữa tiệc dành cho các cô gái và những hóa đơn mua sắm khổng lồ đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, trong đó các bà vợ của đội tuyển Anh đã bị hạn chế sau khi bị Liên đoàn bóng đá khiển trách trước giải đấu cuối cùng ở quốc gia Hồi giáo nghiêm khắc Qatar.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.