Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> WAGs Anh,

WAGs Anh dự định chi 100.000 bảng tiền khi ngày Euro2024, thuê những người lính nghỉ hưu được huấn luyện để làm vệ sĩ.

WAGs Anh dự định chi 100.000 bảng tiền khi ngày Euro2024, thuê những người lính nghỉ hưu được huấn luyện để làm vệ sĩ.

Theo báo The Sun, nhóm WAGs (Wives and Girlfriends) của đội tuyển Anh dự định chi 100.000 bảng thuê vệ sĩ riêng trong thời gian diễn ra Euro mùa hè này.

Báo cáo cho biết, nhóm WAGs Anh không dự định sử dụng đội an ninh mà FA cung cấp, mà thay vào đó muốn đảm bảo sự an toàn của mình bằng cách thuê vệ sĩ riêng, với chi phí được chia đều giữa các thành viên của nhóm WAGs. Được biết, quyết định này của nhóm WAGs được đưa ra sau khi chính phủ Đức lo ngại rằng mối đe dọa khủng bố tại Euro là rất cao.

Một nguồn tin nói: "Trong thời gian diễn ra World Cup tại Qatar, đội an ninh của FA luôn bảo vệ an ninh cho thành viên của nhóm WAGs, nhưng lần này họ muốn tăng cường đội ngũ an ninh xung quanh mình, họ muốn thuê những người lính đã nghỉ hưu đã được huấn luyện để đối phó với mọi mối đe dọa."

"Các vệ sĩ sẽ hoạt động ở một khoảng cách thận trọng, điều này sẽ không gây quá nhiều sự chú ý. Điều này cũng có nghĩa là các thành viên của nhóm WAGs có thể có mức tự do cao hơn và cảm thấy an toàn hơn. Hơn nữa, thành viên của nhóm WAGs không muốn mỗi hành động của mình bị giám sát và sau đó báo cáo cho FA."

"Trong vài tuần trước, báo giá cho vệ sĩ riêng là 65.000 bảng, nếu đội tuyển Anh tiến xa hơn tại Euro, phí vệ sĩ có thể lên đến 100.000 bảng."

HLV trưởng Southgate của đội tuyển Anh hy vọng nhóm WAGs sẽ tránh lặp lại cảnh tượng tại World Cup 2006 tại Đức, khi các thành viên của WAGs tạo ra nhiều tin trang nhất hơn cả các cầu thủ trên sân.

Hiện nay, các thành viên của nhóm WAGs Anh bao gồm bạn gái Sasha Attwood của Grealish, bạn gái Tolami Benson của Saka, vợ Fern Maguire của Maguire, và vợ Megan Pickford của Pickford.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.