Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Newcastle

Daily Mail: Ashworth có lẽ gia nhập Man United,Maldini lựa chọn thứ nhất của giám đốc thể thao mới Newcastle

Daily Mail: Ashworth có lẽ gia nhập Man United,Maldini lựa chọn thứ nhất của giám đốc thể thao mới Newcastle

Theo báo Daily Mail, Newcastle đã bắt đầu tìm kiếm ứng cử viên cho vị trí giám đốc thể thao mới do người đương nhiệm Dan Ashworth có thể gia nhập Manchester United. Trong số nhiều ứng cử viên, cựu đội trưởng AC Milan, Paolo Maldini, được ưu tiên hàng đầu.

Cựu giám đốc Milan hiện đang không làm việc, trước đó, ông đã từ chối một số lời đề nghị từ Saudi Arabia và nói rằng ông đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới tại một câu lạc bộ quan trọng của châu Âu.

Newcastle có thể là một giải pháp hoàn hảo, bởi nó có thể cho Maldini gia nhập một đội không gặp vấn đề tài chính.

Maldini đã chứng minh khả năng của mình trong việc thu hút cầu thủ hàng đầu gia nhập câu lạc bộ, nếu thành công gia nhập Newcastle, anh sẽ tái ngộ Tonali ở Newcastle.

Hơn nữa, Newcastle cũng quan tâm đến giám đốc thể thao của Sporting Portugal, cựu cầu thủ Newcastle, Hugo Viana, tiếp theo là cựu giám đốc thể thao Southampton, Paul Mitchell, giám đốc thể thao Benfica, Rui Pedro và cựu giám đốc thể thao Roma, Tiago Pinto, cũng xuất hiện trong danh sách.

Tuy nhiên, lựa chọn hàng đầu của Magpies vẫn là Maldini, Maldini có một sức hấp dẫn mà không một người theo đuổi nào khác có được, vị trí giám đốc thể thao Newcastle dường như rất phù hợp với anh.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.