Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

"Thành thật mà nói, đó là một trận đấu nhàm chán"


Huấn luyện viên của Brentford, Thomas Frank, gọi trận đấu giữa Manchester City với Arsenal là một trận đấu "nhàm chán".

Đây được coi là trận đấu lớn nhất mùa giải, nhưng cuối cùng trận Man City gặp Arsenal, hai ứng cử viên vô địch, đã hòa không bàn thắng, chỉ có 3 cú sút trúng đích từ hai bên trong suốt 90 phút.

Cả Man City và Arsenal đều không ở phong độ tốt nhất, nhưng bất chấp những lời chỉ trích về trận đấu, huấn luyện viên Pháo thủ Mikel Arteta cho rằng đây là một trận đấu kịch tính, rõ ràng không có nhiều người đồng ý với ông.

Khi được hỏi có thích trận đại chiến này không, Frank trả lời: "Công bằng mà nói… thì không hẳn. Tất nhiên là tôi rất mong được xem trận đấu. Họ là hai trong ba đội mạnh nhất thế giới, không chỉ ở Premier League lúc này. Vì vậy tôi đã xem nó, nhưng tôi nghĩ họ đã triệt tiêu lẫn nhau."

"Cả Arteta và Pep Guardiola, tôi vô cùng ngưỡng mộ công việc họ đang làm. Cùng một phong cách chơi, cùng những điều chỉnh, cùng một chiến lược. Thành thật mà nói, cuối cùng trận đấu đã nhàm chán. Nhưng tất nhiên, những cầu thủ đẳng cấp thế giới, họ đều có mặt, tất cả mọi người, không nghi ngờ gì về điều đó."

Nguồn: BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.