Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

NÓNG! Barca muốn ký HĐ mới, điều khoản 1 tỷ euro

NÓNG! Barca muốn ký HĐ mới, điều khoản 1 tỷ euro

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Barcelona dự kiến sẽ chèn vào hợp đồng mới của Pau Cubarsi một điều khoản giải phóng có trị giá 1 tỷ euro. Ký giả người Ý cho biết:

"Barcelona đã gửi đề nghị gia hạn hợp đồng chính thức tới Pau Cubarsi – họ muốn ký một thỏa thuận mới với viên ngọc quý của mình. Tài năng hàng đầu này đang thực sự gây ấn tượng ở đội một, dù chỉ mới 17 tuổi."

"Barca hy vọng sẽ ràng buộc Cubarsi bằng một thỏa thuận dài hạn, cùng với việc tăng lương, cũng như đưa một điều khoản giải phóng vào hợp đồng có trị giá 1 tỷ euro. Bây giờ sẽ là lúc đôi bên đàm phán, nhưng rõ ràng là Cubarsi đang rất hạnh phúc ở Barca, trong khi CLB cũng rất hài lòng với tài năng này."

"Hiện tại, điều quan trọng là phải đạt được thỏa thuận, nhưng các nguồn tin của Barcelona rất lạc quan và cảm thấy rằng thương vụ này có thể được thực hiện trước khi mùa giải kết thúc. Vì vậy, hãy theo dõi diễn biến của câu chuyện này, các cuộc đàm phán hiện đang được diễn ra."

Nguồn: BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.