Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

Chelsea, Liverpool tranh thần đồng 18 tuổi

Chelsea, Liverpool tranh thần đồng 18 tuổi

Theo báo cáo từ Football Transfers, hai ông lớn xứ sương mù Liverpool và Chelsea đang theo dõi sát sao tương lai của Bence Dardai. Tiền vệ trẻ 18 tuổi gây ấn tượng mạnh trong màu áo CLB Hertha BSC.

Cả Liverpool và Chelsea đã cử tuyển trạch viên theo dõi quá trình thi đấu của Bence Dardai. Hợp đồng hiện tại giữa Bence Dardai và Hertha BSC sẽ đáo hạn vào mùa hè năm nay. Điều đó biến sao mai người Đức trở thành bản hợp đồng hấp dẫn trong mắt nhiều đội bóng châu Âu.

Theo Football Transfers, Wolfsburg cũng gia nhập cuộc đua chiêu mộ Bence Dardai. Đặt lên bàn cân so sánh, Wolfsburg tỏ ra lép vế trước hai ông lớn xứ sương mù. Song song với đó, Bence Dardai sẽ được nâng tầm sự nghiệp nếu chuyển sang thi đấu ở Premier League.

Một đội bóng khác quan tâm đến tiền vệ 18 tuổi là Borussia Monchengladbach. Mùa giải năm nay, Bence Dardai chủ yếu ra sân ở Bundesliga 2. Sao mai người Đức cần bến đỗ mới trao cho anh nhiều cơ hội thi đấu đỉnh cao.

Liverpool và Chelsea hứa hẹn giúp Bence Dardai phát triển, trui rèn tài năng, được thi đấu ở môi trường đỉnh cao.

Nguồn: BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.