Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

Tuyển Việt Nam sẽ thanh lọc nhân sự?

Tuyển Việt Nam sẽ thanh lọc nhân sự?

Dưới thời HLV Philippe Troussier, lực lượng tuyển Việt Nam đã trải qua nhiều thay đổi với sự xuất hiện của không ít tài năng trẻ.

Do thiếu kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nên các "măng non" đã không thể mang về kết quả ưng ý trong màu áo "Những chiến binh Sao vàng" nhưng về lâu dài, VFF cũng cần phải tìm kiếm gấp một thế hệ kế cận, qua đó tiếp nối di sản từ những cựu binh dưới thời HLV Park Hang-seo.

Bình luận về những nhiệm vụ trước mắt của tuyển Việt Nam, trong đó có vấn đề thanh lọc nhân sự, tìm kiếm HLV mới và đạt các kết quả cụ thể ở tương lai gần, chuyên gia Đoàn Minh Xương phát biểu trên báo Thanh Niên cho biết: "Đội tuyển Việt Nam cần một chiến thắng để vực dậy niềm tin cho các CĐV - sau sự phẫn nộ hiếm có ở sân Mỹ Đình ngày 26/3. Chúng ta cần một chiến thắng để làm bàn đạp cho khát vọng tái lập lại thói quen chiến thắng và vị thế một trong 2 đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á.

Nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này là phải tìm HLV trưởng cho đội tuyển Việt Nam. Trước đó, VFF phải đánh giá lại "vốn" có trong tay, xem trong lứa cựu binh ai còn khát vọng, ai còn giữ phong độ và cả lứa cầu thủ trẻ vừa được ra mắt đội tuyển Việt Nam.

Từ đó, VFF có thể tính toán lối chơi phù hợp cho mục tiêu gần như bắt buộc là phải có mặt ở chung kết AFF Cup 2024, hay xa hơn là vô địch AFF Cup 2026 và đoạt vé dự VCK Asian Cup 2027. VFF sẽ phải khẩn trương chọn ra HLV trưởng để người mới còn kịp theo dõi lượt về của V-League mùa 2023 - 2024".

Nguồn: BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.