Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

​Đại diện của Tonali lên tiếng về cáo buộc cá độ của FA

​Đại diện của Tonali lên tiếng về cáo buộc cá độ của FA

GR Sport, đại diện của tiền vệ Sandro Tonali, vừa đưa ra thông cáo báo chí cập nhật về vụ việc Tonali bị FA cáo buộc cá độ.

Hồi đầu tuần, FA đã chính thức cáo buộc Tonali vi phạm quy tắc cá cược khi đặt cược vào 50 trận đấu trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 12 tháng 10 năm 2023, sau khi anh chuyển từ AC Milan sang Newcastle United.

Theo thông cáo từ GR Sport, Tonali đã tự thú nhận hành vi vi phạm với FA, tương tự như việc anh đã làm trước đây với FIGC (Liên đoàn bóng đá Ý).

“Cần lưu ý rằng cuộc điều tra chỉ diễn ra sau khi cầu thủ Sandro Tonali của Newcastle, vào tháng 10 năm 2023, quyết định tự báo cáo với FA, như anh ấy đã làm trước đó với FIGC,” GR Sport cho biết.

“Cầu thủ này tự nguyện muốn đưa mọi thứ ra ánh sáng ngay cả với Liên đoàn bóng đá Anh để chấm dứt những tiêu cực và đau đớn trong cuộc đời mình,” thông cáo tiếp tục.

“Sandro Tonali sẽ tiếp tục hợp tác đầy đủ với FA như anh ấy đã làm với FIGC để đảm bảo rằng các thủ tục tố tụng có thể được giải quyết nhanh nhất có thể.”

Vụ việc Tonali bị cáo buộc cá độ đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá. Việc Tonali tự thú nhận hành vi vi phạm có thể giúp anh giảm nhẹ hình phạt từ FA.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.