Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,Paris Sant Germain,Enri...

Phóng viên: Mbappe cho rằng việc anh thường xuyên bị thay ra là do lệnh của câu lạc bộ, không phải quyết định cá nhân của HLV Enrique.

Phóng viên: Mbappe cho rằng việc anh thường xuyên bị thay ra là do lệnh của câu lạc bộ, không phải quyết định cá nhân của HLV Enrique.

Theo nhà báo Edu Aguirre, Mbappe cho rằng việc anh thường xuyên bị thay ra sớm gần đây là do lệnh của câu lạc bộ Paris, không phải quyết định cá nhân của HLV Enrique.

Hợp đồng của Mbappe với Paris sẽ đáo hạn vào mùa hè này, theo báo chí, anh đã từ chối gia hạn hợp đồng với Paris và có thể sẽ gia nhập Real Madrid. Tình hình này đã khiến việc tiền đạo người Pháp thường xuyên bị HLV Enrique thay ra trong các trận đấu của câu lạc bộ gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ và truyền thông.

Về vấn đề này, Edu Aguirre nói trong một chương trình trên kênh Sáu của Tây Ban Nha: "Enrique không thể chống lại Qatar chỉ để làm nhục Mbappe."

"Mbappe cho rằng đây là lệnh của câu lạc bộ."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.