Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern Munich,Hennes

Hennes: Dự kiến Bayern sẽ cần từ hai đến ba năm để trở lại với vinh quang trước đây.

Hennes: Dự kiến Bayern sẽ cần từ hai đến ba năm để trở lại với vinh quang trước đây.

Kỷ lục vô địch liên tiếp đáng kinh ngạc của Bayern Munich trong VĐQG Đức có thể sẽ kết thúc vào mùa giải 2023/2024. Về điều này, Chủ tịch danh dự của Bayern Munich, Hennes, đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

"Những gì chúng tôi đang trải qua bây giờ - năm nay chúng tôi có thể không vô địch Đức - đã xảy ra đi xảy lại trong 30 hoặc 40 năm qua. Việc bạn trở thành vô địch Đức liên tiếp 11 năm thực sự không bình thường.", Hennes nói trong cuộc phỏng vấn với BR24.

Hennes cho biết: "Chúng tôi đang đối mặt với một loại biến chuyển lớn, nhưng cũng là một vấn đề về thế hệ. Thực tế là, có thể dự kiến rằng quá trình chuyển giao từ Rummenigge và tôi tới lớp lãnh đạo kế tiếp sẽ gặp khó khăn."

Hennes cho rằng, mặc dù đối mặt với nhiều thất bại, Bayern Munich vẫn đã chuẩn bị tốt cho tương lai, ông nói: "Chúng tôi đang cố gắng thu hẹp khoảng cách này một lần nữa, có thể cần hai đến ba năm để trở lại với vinh quang trước đây."

Hennes nói: "Mọi người luôn nói: 'Tốt khi người khác vô địch', nhưng khi điều này thực sự xảy ra, mọi người sẽ nói về khủng hoảng và hỗn độn của Bayern Munich. Tôi không muốn thấy điều đó."
Đồng thời, Hennes không tin rằng Bayern Munich sẽ lâm vào khó khăn lâu dài: "Chúng tôi có rất nhiều tài nguyên, hoàn toàn không có nợ nên, mọi thứ đều đã được thanh toán, chúng tôi vẫn còn một chút tiền trong tài khoản."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.