Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,Kvaratskhelia

Mbappe và Kvaratskhelia đã hoàn thành 50 lần sút bóng sau cú dắt bóng mùa này, đứng đầu đồng đẳng trong top 5 giải VĐQG châu Âu

Mbappe và Kvaratskhelia đã hoàn thành 50 lần sút bóng sau cú dắt bóng mùa này, đứng đầu đồng đẳng trong top 5 giải VĐQG châu Âu

Theo thống kê của OPTA, Mbappe và Kvaratskhelia là những cầu thủ hoàn thành nhiều lần sút bóng nhất sau cú dắt bóng trong top 5 giải bóng đá VĐQG châu Âu mùa này.

Cho đến nay trong mùa giải, Mbappe và Kvaratskhelia đã hoàn thành tổng cộng 50 lần sút bóng sau cú dắt bóng trong tất cả các giải đấu, đứng đầu đồng đẳng trong top 5 giải VĐQG châu Âu, cầu thủ của Real Madrid, Rodrigo, đứng thứ ba với 48 lần sút bóng.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.