Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Guardiola,Haaland,Keane

Guardiola: Tôi không đồng ý với Keane khi nói rằng Haaland là một tiền đạo ở giải hạng nhì Anh, anh ấy là một trong những tiền đạo tốt nhất thế giới

Guardiola: Tôi không đồng ý với Keane khi nói rằng Haaland là một tiền đạo ở giải hạng nhì Anh, anh ấy là một trong những tiền đạo tốt nhất thế giới

Tuần này, vòng 31 của Premier League sẽ diễn ra, và Man City sẽ chủ nhà tiếp Aston Villa. HLV chính của Man City, Guardiola, đã tham dự buổi họp báo và nhiều tờ báo Anh đã đăng phần sau của buổi họp báo.

Về những nói của Keane rằng Haaland chơi như một tiền đạo ở giải hạng nhì Anh.

"Tôi không đồng ý với quan điểm của anh ấy. Những gì anh ấy nói giống như tôi nói với anh ấy rằng: 'Anh ấy là một HLV tại giải hạng hai hoặc hạng ba - nhưng tôi không nghĩ vậy. '

Haaland là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, anh ấy đã giúp chúng tôi giành được nhiều chức vô địch mùa giải trước, và lý do chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội không phải vì Haaland. Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời với Arsenal.

Tôi đã xem lại, và chúng tôi chỉ mắc lỗi quá nhiều trong khu vực tấn công cuối cùng, có thể do các sự khác biệt về kỹ năng và trình độ của chúng tôi. Tôi rất ngạc nhiên khi những lời phê phán lại từ các cầu thủ cũ. Tôi có thể hiểu nếu nó đến từ các phóng viên, vì họ chưa bao giờ lên sân cỏ."

Có người đã chỉ ra rằng, những lời của Keane là về hiệu suất tổng thể của Haaland, khi được hỏi liệu có sự thay đổi nếu là Alvarez, Guardiola nói.

"Anh đúng, có thể Julian sẽ ở đó, như Phil (Foden), Kevin (De Bruyne), Oscar-Bob. Họ thích chạy xung quanh ở vị trí của mình hơn, nhưng mọi thứ đều như vậy ."

Man City đang kém Liverpool 3 điểm và Arsenal 1 điểm. Sau khi các trận đấu giữa tuần kết thúc, chỉ còn 8 trận đấu, Man City cần cả 2 đội bóng này mất điểm để có cơ hội bảo vệ ngôi vô địch.

Khi được hỏi liệu anh có bảo vệ đối thủ mạnh nhất của Man City không, Guardiola đã đùa. "Tôi luôn luôn cổ vũ cho Man United." Anh nói và sau đó bổ sung: "Không, không phải thật."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.