Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Inter Milan,Real Madrid,Athlet...

BXH số lần giữ sạch lưới trong 5 giải đấu châu Âu hàng đầu: Inter Milan đứng đầu với 19 trận, Real Madrid, Torino, Bilbao xếp thứ hai

BXH số lần giữ sạch lưới trong 5 giải đấu châu Âu hàng đầu: Inter Milan đứng đầu với 19 trận, Real Madrid, Torino, Bilbao xếp thứ hai

Trang web số liệu whoscored đã công bố bảng xếp hạng số lần giữ sạch lưới của các đội bóng trong 5 giải bóng đá châu Âu hàng đầu, thống kê số lần giữ sạch lưới tại giải đấu, Inter Milan đứng đầu.

1 Inter Milan 19 lần

2 Real Madrid 15 lần

2 Athletic Bilbao 15 lần

2 Torino 15 lần

5 Lille 14 lần

5 Nice 14 lần
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.