Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Son Heung-min,Tottenham

Son Heung-min đã chơi 400 trận cho Tottenham trên mọi đấu trường, đứng thứ 14 trong lịch sử đội bóng và ghi 160 bàn, đứng thứ 5 trong lịch sử đội bóng.

Son Heung-min đã chơi 400 trận cho Tottenham trên mọi đấu trường, đứng thứ 14 trong lịch sử đội bóng và ghi 160 bàn, đứng thứ 5 trong lịch sử đội bóng.

Ở trận hòa 1-1 với West Ham United, Son Heung-min đã chạm cột mốc chơi trận thứ 400 cho Tottenham, CLB đã chúc mừng Son Heung-min trên trang web chính thức.

Một bài viết trên trang web chính thức của Tottenham viết: “Son Heung-min đã trở thành cầu thủ thứ 14 của câu lạc bộ chơi 400 trận trên mọi đấu trường. Chỉ 3 ngày sau khi lọt vào top 5 danh sách ghi bàn mọi thời đại của câu lạc bộ, đội trưởng hiện tại của chúng tôi đã đạt được cột mốc mới ."

“Bàn thắng nghẹt thở cuối cùng vào lưới Luton đã đưa anh ấy tới 160 bàn thắng trên mọi đấu trường, vượt qua Cliff Jones và đứng thứ năm trong danh sách vua phá lưới mọi thời đại của câu lạc bộ, trước Chivers (174 bàn), Bobby Smith (208 bàn). , Greaves (266 bàn) và Kane (280 bàn).”
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.