Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã ghi 885 bàn, tính theo hiệu quả mùa này, phải mất 112 trận mới đạt 1.000 bàn.

Cristiano Ronaldo đã ghi 885 bàn, tính theo hiệu quả mùa này, phải mất 112 trận mới đạt 1.000 bàn.

Ả Rập Saudi United Riyadh đánh bại Abha 8-0. Cristiano Ronaldo ghi bàn trong các trận liên tiếp, số bàn thắng trong sự nghiệp của anh lên tới 885.

Ronaldo năm nay 39 tuổi, mùa này anh đã ghi 36 bàn sau 35 trận trên mọi đấu trường. Với tốc độ này, Ronaldo phải mất ít nhất 112 trận mới ghi được 1.000 bàn thắng.

Bạn nghĩ Ronaldo sẽ ghi bao nhiêu bàn thắng trong sự nghiệp? Nó có thể đạt tới 1.000 quả bóng không?
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.