Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland,Guardiola

Guardiola:Lý do chúng ta không tạo ra nhiều cơ hội hơn không phải là Haaland, bóng đá là môn thể thao đồng đội

Guardiola:Lý do chúng ta không tạo ra nhiều cơ hội hơn không phải là Haaland, bóng đá là môn thể thao đồng đội

Roy Keane chỉ trích màn trình diễn của Haaland sau trận hòa 0-0 của Manchester City với Arsenal. Đáp lại, huấn luyện viên Guardiola của Manchester City đã bảo vệ tiền đạo của mình trong một cuộc họp báo.

Guardiola nói thế này: "Tôi không đồng ý với anh ấy, hoàn toàn không. Haaland là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và anh ấy đã giúp chúng tôi thành công ở mùa giải trước. Lý do khiến chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội hơn không phải là Haaland". cầu thủ ở một phần ba cuối cùng. Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và tôi đã xem trận đấu với Arsenal và chúng tôi thiếu nhiều cầu thủ hơn ở phần ba cuối cùng.

"Haaland xuất sắc, tiêu chuẩn của anh ấy không thể tin được. Mọi người mong chờ được xem mọi thứ và có những trận đấu mà tôi có thể nói: 'Chúng ta có thể làm tốt hơn'. Nhưng trận đấu này, tôi cảm thấy chúng tôi không có cơ hội. Lý do không phải vì Haaland ... Tất nhiên, anh ấy có những phẩm chất đặc biệt và mọi người đều biết điều đó. Bây giờ anh ấy chỉ mới 23 tuổi và anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ".

Về việc Haaland chỉ ghi 1 bàn vào lưới 5 đội hàng đầu Premier League mùa này, Guardiola cho biết: “Đôi khi anh ấy không phát bóng vào, đôi khi chúng tôi không hỗ trợ anh ấy đủ, đôi khi là quyết định của HLV, đôi khi là do quyết định của HLV”. Đối thủ rất tốt, vì nhiều lý do. Trong bóng đá, có nhiều lý do, đó là môn thể thao đồng đội, không giống như chơi gôn hay quần vợt, nơi bạn chỉ có thể dựa vào. Mọi người trong bóng đá đều cần sự giúp đỡ từ đồng đội của mình."

Guardiola sau đó khen ngợi sự chuyên nghiệp của Haaland, sau khi gia nhập, cầu thủ này đã giúp đội bóng vô địch Ngoại hạng Anh, Champions League, FA Cup, Siêu cúp châu Âu và Club World Cup. Guardiola nói: “Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã rất bất ngờ trước sự chuyên nghiệp của anh ấy”.

"Khi ký hợp đồng với các cầu thủ, bạn sẽ không biết họ trừ khi bạn sống hoặc làm việc cùng họ. Nhưng tôi thực sự ngạc nhiên về cuộc sống của anh ấy tuyệt vời như thế nào và hàng ngày anh ấy luôn sẵn sàng cho trận đấu như thế nào."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.