Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappé

Mbappé cho rằng việc anh thường xuyên thay người là lệnh của CLB chứ không phải quyết định cá nhân của Enrique.

Mbappé cho rằng việc anh thường xuyên thay người là lệnh của CLB chứ không phải quyết định cá nhân của Enrique.

Theo phóng viên Edu Aguirre, Mappe tin rằng những lần thay người thường xuyên gần đây của anh là lệnh từ CLB Paris chứ không phải quyết định cá nhân Enrique.

Hợp đồng củaMbappe với Paris sẽ hết hạn vào mùa hè này.Theo truyền thông, anh đã từ chối gia hạn hợp đồng với Paris và có thể gia nhập Real Madrid.Tiền đạo người Pháp thường xuyên bị thay thế bởi Enrique trong các trận đấu gần đây của câu lạc bộ, điều này đã gây ra tranh cãi giữa người hâm mộ và giới truyền thông .

Về vấn đề này, Edu Aguirre nói trên chương trình Channel 6 của Tây Ban Nha: “Enrique sẽ không đấu với Qatar chỉ để làm bẽ mặt Pogba”.

“Mbappe cho rằng đây là mệnh lệnh từ CLB”.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.