Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Alfonso,Bayern

Bayern đề nghị mức lương hàng năm từ 12 triệu đến 13 triệu euro cho Alfonso nhưng cầu thủ này không muốn nhận được phản hồi như mong đợi

Bayern đề nghị mức lương hàng năm từ 12 triệu đến 13 triệu euro cho Alfonso nhưng cầu thủ này không muốn nhận được phản hồi như mong đợi

Theo hãng truyền thông Đức "Bild", Bayern đã đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng cuối cùng cho Alphonso Davies với mức lương hàng năm từ 12 triệu euro đến 13 triệu euro và yêu cầu trả lời trước lễ Phục sinh. Người đại diện của cầu thủ này nói rằng ông không muốn trả lời. theo kế hoạch. .

Báo cáo chỉ ra: "Eber và ban lãnh đạo Bayern hy vọng sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn lương cầu thủ trong tương lai và dự kiến sẽ cắt giảm lương. Thời đại lương khổng lồ và được đảm bảo cũng như tăng lương tự động đã qua, và có quá nhiều cầu thủ trong Đội bóng Bayern có mức lương hàng năm lên tới 20 triệu euro trở lên: Kane, Muller, Neuer, Kimmich, Sane, Gnabry, Koeman”.

"Đối với Coman và Gnabry, câu lạc bộ sẵn sàng xem xét bán với giá phù hợp. Alphonso Davies là cầu thủ đầu tiên thông qua chính sách mới của câu lạc bộ và Bayern từ chối đáp ứng yêu cầu của anh ấy (20 triệu euro)/năm) , đưa ra lời đề nghị cuối cùng: 12 triệu euro đến 13 triệu euro/năm và yêu cầu trả lời trước lễ Phục sinh."

"Người đại diện của Alfonso Davies đã nói rõ rằng họ không muốn đáp lại lời đề nghị của Bayern trong thời hạn mà muốn đưa ra quyết định vào cuối mùa giải. Việc hết hạn tối hậu thư không có nghĩa là Alphonso Davies của Bayern sự nghiệp đã kết thúc, nhưng nếu cuối cùng anh ấy quyết định ở lại với đội, anh ấy phải chấp nhận lời đề nghị hiện tại và Bayern sẽ quyết định liệu lời đề nghị đó có còn hiệu lực hay không."

“Đây là tín hiệu rõ ràng từ Bayern tới Alphonso Davies và là ‘lời cảnh báo’ cho những cầu thủ khác đang chuẩn bị đàm phán hợp đồng mới.”
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu188.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu188.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.